Trang chủ » Tin du lịch

Kéo lưới trên biển Cửa Lò Kéo lưới trên biển Cửa LòCuộc sống của ngư dân Cửa Lò (Nghệ An) bắt đầu từ mờ sáng. Họ kéo lưới dưới ánh rạng đông của biển cả và khi trời sáng rõ thì kết thúc công việc. Độc giả Trần Văn Giáp chia Xem tiếp »
Du lịch biển Cửa Lò trong xanh, thơ mộng, trẻ trung và quyến rũ Du lịch biển Cửa Lò trong xanh, thơ mộng, trẻ trung và quyến rũDu lịch biển Cửa Lò là một bãi biển độc đáo trong ngành du lịch Việt Nam. Sự thành công của du lịch Cửa Lò có nguyên nhân từ tiềm lực văn Xem tiếp »
Cửa Lò - Một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam Cửa Lò - Một trong những bãi biển đẹp nhất Việt NamBãi biển Cửa Lò thuộc thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, cách thành phố Vinh 16km. Bãi biển rộng dài  là một trong những bãi tắm đẹp nhất nước, nằm giữa quần thể Xem tiếp »
Cảng biển nước sâu Cửa Lò Cảng biển nước sâu Cửa LòCảng biển nước sâu Cửa Lò là một bộ phận của cụm cảng Nghệ An. Cảng biển này ở xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Theo quyết định phê duyệt hệ thống cảng biển Việt Nam đến Xem tiếp »
Bãi biển Cửa Lò Thông tin Bãi biển Cửa LòTừ Vinh đi 18 km đến bãi biển Cửa Lò. Bãi biển dài gần 10 km, cát trắng phau, mịn màng. Rừng phi lao xanh tốt. Nước biển trong xanh, độ mặn từ 3,4 đến 3,5%. Nhiệt độ mùa đông Xem tiếp »
Bãi biển Cửa Lò đông nghịt du khách Bãi biển Cửa Lò đông nghịt du khách(Dân trí) - Những ngày qua thời tiết Nghệ An nóng như đổ lửa. Lại đúng dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 nên lượng người đổ về bãi biển Cửa Lò trốn nắng trở nên quá tải.Ngay từ Xem tiếp »

Trang đầu< ...363738