Trang chủ » Cẩm nang du lịch

Đi đâu khi tới Cửa Lò? Đi đâu khi tới Cửa Lò?Đối với người Hà Nội hoặc các tỉnh phía Bắc, so với Sầm Sơn, tuy bất lợi về khoảng cách địa lý nhưng biển Cửa Lò nước trong hơn, bãi sạch hơn và có nhiều điểm du lịch vệ tinh Xem tiếp »
Hỏi kinh nghiệm đi du lịch Cửa Lò Hỏi kinh nghiệm đi du lịch Cửa LòTrả lời 1:Nhà em vừa đi Cửa Lò về tuần trước. Kinh nghiệm còn nóng hổi chưa kịp nguội đây bác ơi.Bác đã đặt vé chưa? Nếu không có thời gian ra ga mua vé (tại cửa số Xem tiếp »
Tháng Năm, chúng con lại về quê Bác... Tháng Năm, chúng con lại về quê Bác...Tháng Năm, về quê Bác, trong nắng gió rì rào, hương sen thơm ngát, thấy lòng như lắng lại, bình yên và thân thương....Từng có người thanh niên trẻ, do một tai nạn đáng tiếc từ nhỏ, hai Xem tiếp »
Để du khách “dừng chân xứ Nghệ”... Để du khách “dừng chân xứ Nghệ”...Tôi có người bạn làm nghề hướng dẫn viên du lịch cho một trung tâm lữ hành lớn có trụ sở hoạt động ở Hà Nội, bạn tôi học đại học ngoại ngữ ra nên chủ yếu được giao Xem tiếp »
Xuyên rừng quốc gia Pù Mát: Kỳ bí “địa đàng xanh” Xuyên rừng quốc gia Pù Mát: Kỳ bí “địa đàng xanh”Sau gần một ngày trời ngồi thuyền máy, chúng tôi bắt đầu du ngoạn bằng đường bộ trong đại ngàn xanh của Pù Mát. Ngỡ như mình đang lọt vào khu “vườn địa đàng xanh” Xem tiếp »
Những điểm du lịch lý thú Nghệ An  Những điểm du lịch lý thú Nghệ AnTừ Vinh, ra Bắc 40km bằng đường bộ, bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên ở khu du lịch sinh thái Sen Vàng hay thả mình ở ba trong số hàng loạt các bãi biển đẹp, nổi Xem tiếp »

Trang đầu< 0102