Trang chủ » Vé tàu hà nội đi vinh » vé tàu NA2 Vinh - Hà nội


vé tàu NA2 Vinh - Hà nội


Vé tàu hỏa NA2 Vinh - Hà nội
Tàu NA2 là tàu chuyên tuyến Hà nội Vinh, chạy hàng ngày từ 20h40 tối. Quý khách có thể tham khảo vé tàu Vinh Hà nội trên các tàu thống nhất SE2, SE4, SE6, SE8, TN2 và SE20 (tàu Hà nội Đà nẵng)

Bảng giờ tàu NA2

Ghi chú :

KM: quãng đường từ ga xuất phát đến ga đến mà quý khách lựa chọn, ví dụ quý khách muốn đi từ ga Vinh đến ga Thanh Hóa thì ga xuất phát là ga Vinh và ga đến là ga Thanh Hóa.

Giờ đến, giờ đi: là giờ tàu đến và giờ đi từ một ga mà quý khách lựa chọn, ví dụ nếu quý khách muốn đi tàu từ ga Thanh Hóa thì giờ tàu đến là 23h47 và tàu sẽ dừng tại đây 3 phút và xuất phát lúc 23h50, riêng đối với ga Vinh, vì là ga xuất phát, Ga Hà nội là ga cuối cùng nên giờ đến và giờ đi trùng nhau.

Giá vé

HÀNH KHÁCH CHÚ Ý: Giá vé tàu NA2 không bao gồm tiền ăn. Tàu NA2 là tàu chạy hàng ngày trên lộ trình Hà nội - Vinh - Hà nội

Lưu ý: Tàu chạy từ ga Vinh nên quý khách sẽ không thấy ga Vinh, quý khách có thể tham khảo giá vé từ Vinh tới các địa danh khác trong lộ trình từ Vinh tới Hà nội. Tàu NA2 chủ yếu có các hạng vé: NC, NCL, NML, BnLT1, BnLT2, BnLT3 (xin mời bấm tại đây xem bảng ký hiệu). Các hạng vé khách chủ yếu bổ sung vào dịp cao điểm tăng cường, Lễ Tết.

Ghi chú các ký hiệu:
Ga đến: Giá vé tới các địa danh trong lộ trình quý khách muốn tìm hiểu

NC: ghế ngồi cứng

NCL: ghế ngồi cứng điều hoà

NM: ghế ngồi mềm

NML: ghế ngồi mềm điều hòa

BnT1: Giường cứng tầng 1

BnT2: Giường cứng tầng 2

BnT3: Giường cứng tầng 3

BnLT1: Giường cứng điều hoà tầng 1

BnLT2: Giường cứng điều hoà tầng 2

BnLT3: Giường cứng điều hoà tầng 3

AnT1: Giường mềm tầng 1

AnT2: Giường mềm tầng 2

AnLT1: Giường mềm điều hoà tầng 1

AnLT2: Giường mềm điều hoà tầng 2

GP: ghế phụ

» Các tin mới hơn

vé tàu NA1 Hà nội - Vinh