Trang chủ » Tàu bông sen vàng » Vé tàu giường nằm Bông sen vàng


Vé tàu giường nằm Bông sen vàng


TOA TÀU NẰM CHẤT LƯỢNG CAO BÔNG SEN VÀNG

Việc di chuyển từ Hà Nội tới TP Vinh và ngược lai co nhiều sự lựa chon cho hành khách, Tàu hoả là phương tiện được nhiều người lựa chọn với lịch trình thích hợp, tiết kiểm thời gian và đặc biết là loại phương tiện an toàn nhất.

Hiện nay nhu cầu đi lại của hành khách rất lớn, trong đó bao gồm cả khách công vụ, doanh nhân, khách thăm thân, khách du lịch và sinh viên. chính vì vậy, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Bông Sen Vàng đã chính thức cung cấp dịch vụ toa nằm chất lượng cao Bông Sen Vàng trên chuyến tàu NA1 và NA2 hành trình Hà Nội – Vinh và ngược lại, vào tất cả các ngày trong tuần.

Việc đưa vào khai thác toa tàu nằm chất lượng cao Bông Sen Vàng giúp hành khách có thêm 1 lựa chọn cho hành trình của mình, toa tàu hiện đại được ốp gố sạch sẽ, sang trọng, tiện nghi và dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo tạo cảm giác thoải mái sẽ làm cho quý khách hài lòng trên chuyến hành trinh Hà Nội Vinh và Vinh – Hà Nội. Sau 1 đêm trên tàu Quý khách về với Cửa Lò với bãi tắm tuyệt đẹp của Nghệ An hay Quý khách đến với Thủ đô Hà Nội kịp với chuyến công tác ngắn ngày. Đồng thời góp phần thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước đối với việc phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Dịch vụ đặt vé: Quý khách gọi điện thoại, nhân viên Bông sen vàng sẽ giao vé theo yêu cầu.

Dịch vụ bán vé tại Ga Hà Nội:

Hành khách có thể mua vé tại cửa số 10 Ga Hà Nội để mua vé trực tiếp

Dịch vụ sân Ga: Ttrước giờ tàu chạy nhân viên BSV đón khách, sắp xếp hành lý và đưa quý khách lên toa xe.

Dịch vụ trên toa xe: Cung cấp cho nằm theo số trên vé, bàn chải đánh răng, khăn lạnh, nước nóng, nhân viên sẽ đi xuốt hành trình.

Lưu ý:

    Quý khách phải có mặt trước gìơ khởi hành 45 phút trước giờ khởi hành để làm thủ tục vào ga lên tàu.
    Trả vé trước gìơ khởi hành 4 tiếng, nếu tàu đã khởi hành thì vé hết hiệu lực.
    Giá vé không bao gồm các bữa ăn trên tàu.